FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu

Mọi người đều đang tìm kiếm cơ hội kiếm tiền trực tuyến tuyệt vời này. Vào tháng 4 năm 2016, FutureAdPro đã chính thức ra mắt. Là những người đi tiên phong trong nền tảng kiếm tiền với FutureAdPro, chúng tôi có thể tự hào cho bạn biết rằng chúng tôi có kiến ​​thức để tư vấn cho bạn về mô hình kiếm tiền này.

Chúng tôi nghiên cứu về sự ổn định, chủ sở hữu và cộng đồng trước khi chúng tôi quảng cáo hoặc cung cấp cho bạn bất kỳ lời khuyên nào về một nền tảng nào đó. Chào mừng bạn đến với Review FutureAdPro của chúng tôi, đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội này!

Bạn đang tự hỏi FutureAdPro là một scam hay là legit?

Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích kỹ hơn:

FutureAdPro và FutureNet là gì?
Cả hai trang web FutureAdPro và FutureNet được gắn với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu do đó bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào trong hai trang web này bằng cách nhấp vào liên kết tương ứng và có thể đăng nhập vào cả hai trang web sử dụng cùng một tài khoản.
FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua AdPacks với giá 50 USD mỗi gói thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60 USD từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra. Nó cũng có gói $10 dành cho những nước có thu nhập thấp trên thế giới, nhưng gói $50 là tối ưu lợi nhuận hơn.

FutureNet là trang web Truyền thông Xã hội giống như Facebook, nhưng ở đây bạn có thể kiếm tiền bằng cách post bài, chia sẻ, bình luận, tán gẫu… Bạn cũng có thể kiếm được 30% tiền hoa hồng từ bán hàng trực tiếp cũng như 3% đến 5% hoa hồng gián tiếp từ level 1 đến level 10 giới thiệu bằng cách bán sản phẩm của FutureNet.
Ngoài ra trang web này cũng có thể kiếm được tiền từ việc bán sản phẩm của riêng mình như Hệ thống Landing Page, Mail, Blog, Cloud, Website Templates, Hệ thống Momentum, Trò chơi… Điều này có thể làm cho hệ sinh thái này trở nên bền vững.
Trên hết, có giới hạn để mua thêm AdPack trong FutureAdPro, điều này có thể hạn chế nguy cơ rủi ro cao của Ponzi. Là một thành viên miễn phí, bạn chỉ có thể mua 50 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có tối đa 1000 AdPacks đang hoạt động. Giới hạn này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền thực và làm cho nó bền vững hơn các trang chia sẻ doanh thu khác.

Cách thức hoạt động của các Adpacks

Mỗi AdPack có chi phí $50 và sẽ hoạt động tới khi đạt $60 sẽ đóng lại. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả khoảng 1% trên tổng số vốn đầu tư vào => sau khoảng hơn 120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu).
Cũng có gói $10 tạo ra $12 nhưng lợi nhuận nó ko cao như gói $50. (lợi nhuận 120% trong khoảng 150 ngày => mỗi ngày được trả khoảng 0.8%)
Tức mỗi ngày bạn thu về khoảng 1%, mỗi tháng khoảng 30% (25% vốn + 5% lãi). 5%/tháng cũng là một con số mơ ước rồi, ngân hàng bạn gửi chỉ 0.7%/tháng thôi.

PS: Các con số trên là tương đối trong điều kiện hệ thống hoạt động ổn định. Ngoài ra do lượng người dùng tăng nhanh nên những lúc bảo trì nâng cấp hệ thống thì khoản tiền nhận về sẽ ít hơn, do đó số ngày của vòng đời adpack cũng sẽ kéo dài hơn chút so với các con số trên!

Hình thức Thanh toán của FutureAdPro

Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia một chương trình kiếm tiền mới là cách thanh toán được xử lý. Mọi người ghét thẻ “Pending” vô hạn, các khoản phí hoặc quy định bị ẩn đi. Một doanh nghiệp hợp pháp nên giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền kiếm được của mình và đó chính xác là những gì FutureAdPro làm.

Bằng chứng rút tiền từ FutureAdPro

FutureAdPro xử lý tất cả các yêu cầu rất nhanh đến nỗi bạn sẽ cảm thấy nó gần như ngay lập tức. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một công ty trực tuyến quan tâm đến các khoản thanh toán ngay lập tức. Khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10$ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền thông qua một trong các bộ xử lý thanh toán có sẵn: Bitcoin, Neteller, Perfect Money, STP hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ghi nhớ Quan trọng

–   Để đủ điều kiện nhận hoa hồng bạn cần ít nhất 1 AdPack đang hoạt động.

–   Để có được phần doanh thu của công ty, bạn phải bấm vào quảng cáo của khách hàng khác ít nhất 10 lần mỗi ngày.

–   Một gói AdPack = 50$. AdPack kết thúc bất kỳ lúc nào khi bạn tạo ra 60$.

–   5% thu nhập của bạn sẽ được đặt trên Tài khoản Quảng cáo của bạn. Trên Tài khoản Quảng cáo này, bạn có thể trả tiền cho quảng cáo của riêng bạn và bạn cũng có thể sử dụng nó để thanh toán phí thuê bao.

–   Bạn có thể có thêm thu nhập từ FutureNet Friends Tree Matrix . Nếu Bạn muốn rút tiền, mỗi lần 5% sẽ được sử dụng để nâng cấp trong FutureNet Friends Tree Matrix . Khi bạn mua được tất cả các ma trận của bạn, bạn có thể rút 100% tiền hoa hồng của bạn.

Chiến lược khởi đầu

Bắt đầu với việc mua 10 AdPacks với giá 500$ từ đó bạn có thể kiếm được lợi nhuận thuần (10×10 = 100$) . Nếu bạn muốn kiếm được một khoản lợi nhuận tuyệt vời, thì bạn có thể tăng AdPacks bằng cách sử dụng thu nhập của bạn. Từ lợi nhuận của 10 AdPacks của bạn, bạn có thể mua một lần nữa AdPack mỗi khi bạn có 50$. Bằng cách này bạn tiếp tục tăng gói quảng cáo của mình cho đến khi bạn hài lòng với thu nhập của bạn. Nếu bạn bắt đầu từ một số lượng nhỏ AdPacks, phải mất thời gian lâu để tăng thu nhập. Chỉ mua với số tiền trong FutureAdpro mà bạn có thể mua được. Cũng nhớ rằng bạn đang mua AdPacks không chỉ để kiếm được tiền, mà còn để quảng cáo cho trang web hoặc sản phẩm của bạn.

Bằng cách thực hiện chiến lược này, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập liên tục đến các trang web của bạn từ việc mua ban đầu 1 lần và bạn cũng sẽ tiếp tục có thu nhập tốt.

Thời gian trở lại sẽ tăng hoặc giảm theo lợi nhuận của FutureAdPro và FutureNet. Nếu công ty tạo ra nhiều lợi nhuận, bạn sẽ nhận được thu nhập nhanh hơn, nếu công ty tạo ra lợi nhuận ít hơn, bạn sẽ nhận thu nhập chậm hơn. Đây là một điểm cộng thêm của FutureAdPro để tin tưởng rằng hệ thống ổn định vì họ chia sẻ doanh thu cho các thành viên của họ đã mua AdPack chỉ khi họ kiếm được lợi nhuận. Kinh nghiệm của chúng tôi trong FutureAdPro đã học được rằng lợi nhuận hàng ngày tiếp tục tăng theo thời gian.

Chiến lược Nâng Cao

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Youtube, Facebook và nhiều kênh khác nữa những bằng chứng là người khác đã kiếm được nhiều, thậm chí rất nhiều tiền từ FutureAdPro, có rất nhiều bằng chứng và cả video quay lại việc rút tiền từ FutureAdpro mỗi ngày lên đến hàng nghìn USD. Vậy thì tại sao?

Để làm được điều đó cần có chiến lược rõ ràng để từng bước, từng bước thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết cụ thể từ những người có kinh nghiệm thực tế trong đầu tư FutureAdPro và đã bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ nền tảng này.

Bạn đang hấp dẫn tìm được đội nhóm tuyệt vời, những người đi trước giàu kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn và cùng hỗ trợ nhau phát triển, vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó! Để tham gia FutureAdPro Vietnam Team và hưởng những lợi ích tuyệt vời mà chỉ có team mới mang lại cho bạn chứ không phải ở nơi nào khác.

Hãy liên hệ ngay thành viên Team (người giới thiệu cho bạn cơ hội này) để được tham gia vào Team!

Hẹn gặp lại bạn trong Team,

Trân trọng!

PS: Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp!

About

FutureAdPro Vietnam Team - Số 1 Châu Á về nền tảng kiếm tiền với FutureAdPro! ☞http://bit.ly/thanhvienfutureadprovietnamteam

Posted in FutureAdProTagged with: , , , , , , ,
37 comments on “FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu
 1. khoa trần says:

  Hay quá

 2. Huỳnh says:

  Cho e hỏi ngoài loại tiền điện tử bitcoin thì còn loại tiền nào khác có thể rút không ạ. Em cám ơn

  • says:

   được em nhé, có khoảng 10 cổng có thể rút tiền và nạp tiền đầu tư FutuerAdPro, không chỉ riêng gì bitcoin đâu!

 3. dũng says:

  cho mình hỏi Mỗi “AdPack có chi phí $50 và sẽ hoạt động tới khi đạt $60 sẽ đóng lại” nghĩa là thế nào vd : mình mua 10 gói =500$ nếu ko tái đầu tư thì khi đại đến 600$ là nó ko sinh ra tiền nữa phải ko vậy 10 gói mình mua sẽ ntn còn nấu mình tái đầu tư thì ntn ?

  • says:

   khi kết thúc vòng đời thì 10 gói của bạn sẽ bị mất đi. Còn nếu tái đầu tư thì sẽ tiếp tục sinh ra tiền từ những gói đã tái đó. Bạn có thể sử dụng phần mềm ước tính lợi nhuận tại đây cho dễ hình dung nhé: /tai-phan-mem-uoc-tinh-loi-nhuan-futureadpro/

   • Hưng says:

    Mất đi có ngĩa là sao bạn, là mất 500$ hay là rút dc 500

    • says:

     tức là sau khoảng 120 ngày, trả đủ cho bạn 600$ từ 500$ ban đầu, thì 10 gói mua lúc ban đầu đó sẽ mất đi khỏi bảng điều khiển. Ví dụ bạn đang có 29 gói thì sẽ chỉ còn lại 19 gói mà thôi!

     • Trang says:

      vậy là cứ 3 tháng sẽ phải mua lại 1 lần?? mình thấy rút tiền mất một số phí. nếu trong trường hợp đầu tư 500$, sau 3 tháng được 600$. nếu mình rút ra thì khoản thực rút là bao nhiêu?( sau khi trừ các loại phì) .
      nếu mình ko rút mà dùng 600$ tiêp tục mua adpacks thì có phải đc mua hết 600$ ko? hay phải trừ 5% tức là chỉ đc dùng 570$?

     • says:

      XIn chào bạn Trang,
      Đầu tiên xin đính chính lại về thời gian: Khoảng 120 ngày ~ khoảng 4 tháng bạn nhé! (con số tương đối vì còn phụ thuộc vào việc click quảng cáo của mỗi người và thi thoảng có bảo trì hệ thống).
      Nếu tham gia team thì sẽ được hỗ trợ thanh khoản – hạn chế được và không mất phí khi rút tiền!
      Với 600$ như bạn nói thì sẽ được dùng 570$ để mua hoặc tái đầu tư, còn lại 5% bị trích sang tài khoản advertising rồi nhé!

 4. Minh Hai Nguyen says:

  Cho tôi hỏi, trước đây tôi đã có 1 account đầu tư gói bussiness 185$. Nhưng sau khi nâng cấp xong, thằng upline chuồn luôn k thấy support gì. Vậy nay muốn tham gia vào group adpro thì phải làm như nào?Bỏ tài khoản 185$ thì tiếc vì đó là tiền mồ hôi của tôi.

  • says:

   Chào bạn,
   Trường hợp này bạn chỉ cần xóa tài khoản Futureadpro ở tài khoản cũ (tài khoản 185$ kia sẽ không ảnh hưởng nhé).
   Muốn tham gia FutureAdProVietnamTeam để được support kịp thời thì bạn phải đăng ký tài khoản mới bằng link của thành viên Team với thông tin mới (mượn CMND của người thân), xem thông tin về các thành viên Team tại đây nhé: /danh-sach-thanh-vien-chinh-thuc-cua-futureadpro-vietnam-team/.
   Hẹn sớm gặp lại bạn trong Team!

 5. Nam says:

  Em là học sinh và vốn chỉ có 50$, mua đc 1 gói vậy sao bao lâu thì lãi thêm $ để mua đc thêm 1 gói nữa ạ…

  • says:

   Lâu đó em, xác định nếu đầu tư với FutureAdPro thì phải khoảng 5 gói (250$) trở lên thì hãy đầu tư. Còn ban đầu có thể thử 1-2 gói để được vào Team xem hướng dẫn, tự cảm nhận rồi thấy ok thì sẽ đầu tư thêm. Còn nếu chỉ có 50$ thì em nên tìm hình thức khác em nhé! Chúc em may mắn!

   • Lan Anh says:

    Ví dụ em đầu tư 1 gói adpacks (ví dụ là 1 gói cho dễ tính thôi ạ ) thì đến khi được 60$ (theo em hiểu là sau 120 ngày) thì 60$ đó sẽ về lại tài khoản của mình và mình cần mua gói mới để tiếp tục đầu tư đúng không ạ?

 6. Hằng says:

  Mình muốn đầu tư thì phải làm sao

 7. Xin chào ad, mình định tham gia 20 gói, nhưng chưa hiểu rõ vấn đề nạp tiền và rút tiền phí thế nào.
  Nhờ tư vấn.
  mình sử dụng thẻ visa.

  Dep tiền vào 1000$ thì phí thế nào,
  rút tiền ra 1200$ về visa thì phí thế nào.

 8. Nhàn says:

  Mình tham gia zoi mà mình giới thiệu người khác vào thì quyền lợi mình được hưởng thế nào vậy bạn

 9. Anh says:

  Cho mình hỏi mình có tk mới của futureadpro và mua 40 goi qcao bằng perfecmobey 1 lần. Dao dịchbđã xác nhận và trừ trong tk pm nhưng chưa nhẩy số gói đầu tư? Mình ko hiểu cà đang bị hoang mang! Giúp nình nhé

  • says:

   Bạn liên hệ support để yêu cầu check lại nhé. Lần sau bạn nên làm theo cách mới, cách cũ hiện tại hay bị chậm gói!
   https://www.youtube.com/watch?v=i08QB9pV_Qw

   • Anh says:

    Mình đã gửi support đến nay đã 10 ngày mà chưa thấy gì? Liệu mình có bị mất số gói đã thanh toán không? Giúp mình cách liên hệ với support nhé! Cảm ơn!

    • says:

     không bị mất bạn nhé, cứ tiếp tục kiên trì gửi support. Ngoài ra hãy liên hệ trưởng Team của bạn, hoặc người mà bạn đăng ký link cùng gửi mail support, bởi vì họ có nhiều adpack trong profile nên sẽ được ưu tiên giải quyết trước! Good luck!

 10. trinh says:

  anh ơi, em xem đủ 10 quảng cáo rồi mà, sao tài khoảng của em vẫn không đủ điều kiện vậy anh. có thông báo là xóa tài khoảng đó, nhưng em xem đủ 10 lần quảng cáo mà.

 11. ducthuong1959 says:

  Người giới thiệu cho tôi là trương thị hòa, vậy tại sao lại không thấy tên trong “Tem” vậy ?

  • says:

   Đúng rồi bạn, bạn ấy không thuộc thành viên team nên không được hưởng các quyền lợi dành riêng cho thành viên team bạn nhé!

 12. Lý thị kim ngân says:

  Lam Sao de dc la thanh viên team?

 13. Nguyễn Thị Thảo says:

  chào bạn. Cho mình hỏi mình đã đầu tư 22 gói 50$ từ tháng 7/2018 năm ngoái. Sau đó mình đã bán code được 1 gói và còn 21 gói. Nhưng đến hôm nay ngày 16/3/2019 trong tài khoản bây giờ còn 32 gói và 486$ (đã mất đi 22 gói). Nếu như lúc trước futureadpro báo là sau 4 tháng thì sẽ được hoàn trả tiền gốc của mình là 22 gói. Nhưng tiền gốc của mình đâu sao ko thấy trả??? Như vậy có phải futuredpro nói ko đúng như ban đầu ko bạn?

  • says:

   Không phải bạn nhé, có lẽ người hướng dẫn cho bạn giới thiệu nhầm rồi nhé.
   Các gói adpack sẽ mất đi sau khi trả đủ 60$/adpack, tiền hàng ngày nhận là cả gốc và lãi (Chứ không phải là lãi như bạn tưởng đâu nhé).
   Sau khi trả đủ 120% thì gói sẽ bị mất đi, tức là thực lãi chưa trừ phí chỉ là 10$/adpack thôi bạn nhé!

10 Pings/Trackbacks for "FutureAdPro – Mô hình Chia sẻ Doanh thu"
 1. […] FutureAdPro – Mô hình chia sẻ doanh thu […]

 2. […] *Xem thêm chi tiết Tại Đây. […]

 3. […] ☞ FutureAdPro – Mô hình chia sẻ doanh thu […]

 4. […] ☞ FutureAdPro – Mô hình chia sẻ doanh thu […]

 5. […] ☞ FutureAdPro – Mô hình chia sẻ doanh thu […]

 6. […] FutureAdPro – Mô hình chia sẻ doanh thu […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.