Sửa chữa Tuyến cáp biển AAG – FutureAdpro bị ảnh hưởng và giải pháp khắc phục

Một vài ngày gần đây, các website nước ngoài và đặc biệt là Futureadpro có rất nhiều phản hồi về việc khó truy cập, sau khi tìm hiểu nguyên nhân thì chúng tôi đã có câu trả lời cũng như giải pháp để khắc phục tình trạng trên để tiếp tục truy cập Futureadpro một cách thuận lợi.

Theo thông báo từ hệ thống AAG-NOC và từ VNPT NET thì hệ thống cáp biển AAG có kế hoạch sửa chữa lỗi trên tuyến cáp biến AAG (nhánh S1) hướng HongKong, Mỹ & Vũng Tàu.

Thời gian dự kiến như sau:

1. Từ 23h00 ngày 22/05 đến ngày 27/05/2018: Việc sửa chữa gây mất lưu lượng đi Hongkong và Mỹ trên tuyến cáp biển AAG (683.9G)

2. Từ ngày 01/06 đến ngày 05/06/2018: Việc sửa chữa gây mất liên lạc toàn bộ lưu lượng qua trạm cáp Vũng Tàu (686.4G).

Việc sửa chữa sẽ gây mất lưu lượng trên tuyến cáp biển AAG và có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ kênh quốc tế. Ngay từ hôm nay đã có nhiều bạn comment bên dưới phàn nàn về đường truyền Internet rồi.

GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI FUTUREADPRO:

Nếu gặp hiện tượng không thể truy cập vào website cảu Futureadpro, bạn hãy vào bằng điện thoại sử dụng 3-4G, cũng có thể dùng điện thoại để phát wifi ra máy tính để có thể thao tác thuận tiện hơn.

Hôm nay, mạng nhà bạn thế nào? Có bị ảnh hưởng nhiều hay không? Chia sẻ thông tin bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Đừng quên lưu địa chỉ website futureadprovip.com vào để thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất!

About

FutureAdPro Vietnam Team - Số 1 Châu Á về nền tảng kiếm tiền với FutureAdPro! ☞http://bit.ly/thanhvienfutureadprovietnamteam

Posted in Tin Tức FutureNetTagged with: , , , , ,
One comment on “Sửa chữa Tuyến cáp biển AAG – FutureAdpro bị ảnh hưởng và giải pháp khắc phục
  1. Hà Thế Kiền says:

    yes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.