Hướng dẫn chi tiết tạo ví Neteller để đầu tư FutureAdPro

Hiện tại ngoài cách nạp tiền đầu tư với FutureAdPro thông qua Perfect Money, Bitcoin…còn một cổng khác cũng rất tiện lợi, chi phí thấp, tốc độ nạp gói nhanh (gói về ngay lập tức sau khi điền thông tin ví và mã bảo mật OTP).

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo ví Neteller và cách xác minh ví:

Bước 1: Truy cập vào Neteller với link sau:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

(Nếu cần hỗ trợ verify tài khoản, nâng cấp Vip & những vấn đề liên quan khi các bạn đăng ký qua link trên, hãy liên hệ với Trịnh Thương – Facebook: https://www.facebook.com/thuong.mastery (Thành viên FutureAdProVietnamTeam)

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào form được yêu cầu

Ở đây bạn nhập email bạn chưa từng tạo tài khoản trên Neteller vì mỗi email chỉ có thể tạo được một tài khoản neteller. Trường hợp bạn nhập trùng email đã được tạo tài khoản trên neteller thì tại khoản mới của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

  • Nhập mật khẩu của bạn có độ dài ít nhất là 8 ký tự, trong đó phải chứa ít nhất một số và một ký tự phải được viết hoa. Do tính chất bảo mật của ví thường cao hơn một số loại tài khoản khác nên tốt nhất bạn nên lưu trữ cẩn thận để tránh những vấn đề rắc rối sau khi tạo tài khoản.
  • Nhập loại tài khoản tiền tệ ở việt nam ta thường dùng tài khoản USD.
  • Nhập địa chỉ của bạn trùng với địa chỉ trên giấy CMND để quá trình xác minh tài khoản được dễ dàng thuận lợi hơn.
  • Chọn tỉnh/ thành phố trên địa chỉ của bạn.
  • Cuối cùng bạn nhập số điện thoại của bạn. Do ta dùng SĐT theo mã quốc giá +84 nên phần SĐT ta bỏ số 0 đầu tiên đi. Ví Dụ: SĐT 0912345678 ta nhập ở đây là +84 912345678 (Lưu ý là không dùng một SĐT cho nhiều tài khoản để tránh trường hợp những tài khoản sau bị vô hiệu hóa).

 

Bước 3: Một cửa sổ thông báo bạn đã tạo thành công tài khoản.

Bạn nhớ lưu trữ mã security ID để sau này chuyển tiền bạn cần phải cung cấp số này

 

Bước 4: Xác minh tài khoản Neteller của bạn.

Để gia tăng được hạn mức giao dịch thì ta cần phải xác minh (verify) tài khoản Neteller của bạn.

Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản neteller của bạn.

Ta click vào mục Account nằm phía tay trái màn hình của bạn.

Ta thấy ở phía trên có thông báo “Increase your limits by verifying your account” Ta click vào thông báo đó ta sẽ thấy có một bảng cho bạn thấy các bước bạn cần thực hiện để xác minh tài khỏa của bạn.

Deposit Funds

Ở bước này ta có thể tiến hành xác minh bằng cách nhờ một tài khoản ví neteller khác đang có sẵn tiền chuyển qua cho bạn ít nhất 5$ thì bạn có thể bỏ qua bước này để thực hiện bước tiếp theo.

Ta tiếp tục thức hiện bước kế tiếp.

Ở bước này ta sẽ tạo ra những câu hỏi bảo mật. Câu hỏi bảo mật giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn hơn trước các hacker.

Bạn có thể lựa chọn câu hỏi bất kỳ và bạn nhập vào câu trả lời tùy ý. Nhưng cần lưu ý bạn phải nhớ những câu hỏi và câu trả lời này để khi thực hiện giao dịch Neteller sẽ hỏi lại bạn. Tốt nhất bạn nên chụp hình lại và lưu trữ cẩn thận.

Bước tiếp theo ta sẽ tiến hành tải bản scan CMND của bạn để xác minh danh tính tài khoản của bạn.

Bước này bạn có thể chọn xác mình bằng CMND, bằng lái xe hay hộ chiếu. Bạn chuẩn bị được tài liệu nào có thể dùng tài liệu đó. Ta nên dùng CMND để thuận tiện hơn trong quá trình xác minh vì chắc chắn rằng ai cũng có CMND phải không nào?

Ta chọn loại giấy tờ là Identity card để xác minh bằng CMND.

Bạn chuẩn bị sẵn bản scan CMND mặc trước và sau của bạn. Lưu ý là bạn SCAN phải tương đối chất lượng, các chữ và số không bị nhòe, phải đọc được rõ ràng.

Nếu bạn không có máy SCAN có thể dùng máy ảnh tương đối chất lượng chụp lại CMND mặt trước và sau của bạn. Cũng lưu ý bạn chụp phải rõ ràng, dễ đọc, ngay ngắn.

Ta cũng có thể dùng tính năng chụp CMND của bạn bằng webcam. Khi ấy hệ thống Neteller sẽ tiến hành chụp và lưu trữ CMND của bạn.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin giấy tờ của bạn Neteller sẽ tiến hành xử lý và gửi lại thông tin phản hồi cho bạn theo địa chỉ email bạn đã đăng ký.

 

Bước 5: xác định địa chỉ : up hóa đơn có địa chỉ giống địa chỉ đăng ký, hoặc ai không có hóa đơn mà dung chứng minh thư thì có thể up giấy xác nhận ngân hàng giống như xác minh perfectmoney.

 

Bước 6: xác minh thẻ nâng hạn mức thẻ ngân hàng

  • Khi giao dịch NET mà tin nhắn gửi về ko có 4 số xác minh sau tù Neteller thì có thể in sao kê ngân hàng để gửi mail cho NET xác minh tài khoản thẻ của bạn.
  • Xác nhận ngân hàng địa chỉ theo cmt và sao kê tài khoản giao dịch NET

 

 

Đến đây ta đã hoàn tất việc đăng ký và xác minh tài khoản Neteller. Chúc các bạn đăng ký thành công và tận hưởng tiện ích của Neteller!

Tài liệu hướng dẫn bởi Trịnh Thương, đến từ:

FutureAdproVietnamTeam

 

Sau khi đăng ký bằng link trên, Có thắc mắc gì vui lòng liên hệ qua facebook để được giải đáp: https://www.facebook.com/thuong.mastery

About

FutureAdPro Vietnam Team - Số 1 Châu Á về nền tảng kiếm tiền với FutureAdPro! ☞http://bit.ly/thanhvienfutureadprovietnamteam

Posted in FutureAdPro, Hướng DẫnTagged with: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.