Hướng dẫn verify thành công ví Perfect Money (PM)

Tiết kiệm chi phí là điều cần thiết song song với quá trình kiếm tiền, tích tiểu thành đại. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm thêm 1.4% phí khi sử dụng ví Perfect Money (100 triệu giao dịch chúng ta tiết kiệm được 1,4 triệu, cũng đáng bỏ ra chút thời gian để thực hiện đó chứ).

Perfect Money không bắt buộc người sử dụng phải verify tài khoản nhưng khi bạn verify PM thì sẽ được giảm phí giao dịch từ 1.9% xuống còn 0.5% và sau đây mình sẽ hướng dẫn verify Perfect Money (PM) hiệu quả và nhanh nhất.

Điều đầu tiên khi muốn verify ví Perfect Money (PM) tất nhiên là bạn cần có một tài khoản Perfect Money (PM) chuẩn, nếu bạn chưa biết cách đăng ký mời xem bài viết: Hướng dẫn chi tiết đăng ký ví Perfect Money

Cách verify Perfect Money

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Perfect Money (PM) của bạn

Bước 2: Truy cập vào menu “Settings”, kéo chuột tìm đến phần “Account Verification” và chọn “Verification management”

Bước 3: Tại mục Name Validation bạn hãy upload lên ảnh chụp mặt trước chứng minh thư hoặc bằng lái xe. Còn ở phần Address Validation hãy tải lên ảnh chụp hóa đơn tiền điện, nước, internet hãy bất cứ thứ gì có họ tên và địa chỉ của bạn (các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn phải giống trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money)

Trong trường hợp không có hóa đơn, hoặc hóa đơn up lên không được chấp nhận thì các bạn có thể sử dụng Giấy xác nhận song ngữ (Việt-Anh) của ngân hàng, chỉ cần ra ngân hàng đưa ảnh phía dưới ra là họ sẽ làm cho bạn (phí làm giấy xác nhận của VCB là 33.000 VND):

Bước 4: Khi bạn đã upload xong hãy đợi vài tiếng (hoặc có thể 1 ngày) để PM xác minh thông tin, nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin, còn nếu nó được chấp nhận thì chúng ta sẽ làm tiếp bước add phone.

Bước 5: Khi bước xác minh ở trên đã thành công bạn cần thêm số điện thoại của mình vào tài khoản PM, vẫn ở menu Account Verification bạn tìm mục Phone Validation, ở đây bạn hãy thêm số điện thoại của mình vào sau đó hệ thống tự động sẽ gọi điện trực tiếp vào số điện thoại bạn vừa nhập và thông báo 4 số xác nhận, bạn hãy chú ý nghe rõ rồi sau đó nhập lại 4 số này rồi tiến hành Verify.

Một số trường hợp do sóng yếu, cuộc gọi nhanh mà nhập sai 3 lần thì sẽ bị khóa trong vòng 24 giờ mới được thực hiện lại bước này. Mẹo ở bước này là nếu không nghe rõ, các bạn hãy F5 (refresh) lại trình duyệt để trở lại phần yêu cầu cuộc gọi lại, khi ấy các bạn có thể thử nhiều lần mà cũng vẫn không bị khóa 24 giờ nhé!

Kết thúc quá trình Verify bạn có thể trở ra menu Settings để kiểm tra, nếu hình ảnh có chữ Verified màu xanh tức là bạn đã xác thực tài khoản thành công.

Chúc các bạn verify ví Perfect Money thành công!

Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại comment bên dưới nhé bạn!

About

FutureAdPro Vietnam Team - Số 1 Châu Á về nền tảng kiếm tiền với FutureAdPro! ☞http://bit.ly/thanhvienfutureadprovietnamteam

Posted in Hướng DẫnTagged with: , , , , ,
4 comments on “Hướng dẫn verify thành công ví Perfect Money (PM)
 1. Hà Nguyên Bảo says:

  chào ad cho mình hỏi .. mình xác nhận xog bước 1 trên PM rồi . cách vài ngày giờ mình muốn xác nhận bước 2 với 3 nhưng nó ko hiện lên chỗ úp địa chỉ ? ad có cách nào để giải quyết k ?

 2. Đỗ Văn Minh says:

  Mình không hiểu tại sao giấy xác minh tài khoản song ngữ của mình ko dc?

  • says:

   Bạn kiểm tra xem đã khớp với thông tin trên CMND chưa nhé.
   Nếu đã khớp rồi thì làm phẳng tờ giấy và chụp rõ nét nhất có thể, lưu ý là phải chụp đủ để nhìn thấy 4 viền của tờ giấy.
   Sau đó up lên lại để xác minh PM xem sao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.